CHẶT SẮT GÂN 4 LY LÀM BẬC CẦU THANG

Thép gân 4 ly hay thép chống trượt 4 ly là một trong những nguyên liệu phổ biến được ưa chuộng dùng trong việc thiết kế bậc cầu thang sắt thép cho các tòa nhà, công trình, nhà máy, xí nghiệp… Để có thể sử dụng được những tấm thép gân với kích thước vừa ý phù hợp với các loại kích thước bậc cầu thang bạn cần tiến hành gia công chặt, cắt sắt gân 4 ly.

Thép gân 4 ly, thép tấm gân 4 ly khổ tiêu chuẩn, thép tấm gân dày 4ly, thép tấm gân 4 ly bằng công nghệ CNC Plasma, Cơ Khí Sao Việt
Lợi ích khi sử dụng sắt gân 4 ly làm bậc cầu thang

Bạn đang băn khoăn về việc không biết mua thép tấm gân quy cách ở đâu? Gia công cắt chặt thép tấm gân 4 ly để phù hợp cho bậc cầu thang của công trình? Hãy liên hệ ngay với Cơ Khí Sao Việt để được hỗ trợ sớm nhất.

Bạn đang xem: Tấm thép cầu thang

Lợi ích khi sử dụng sắt gân 4 ly làm bậc cầu thang

Thép tấm chống trượt, thép tấm gân 4 ly cắt quy cách với cuộn gân có tính ma sát cao nên thép tấm gân dày 4ly thường được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà xưởng, lót nền, làm sàn xe tải, cầu thang và nhiều những công dụng khác, cơ khí công nghiệp, dập khuông, gia công các chi tiết máy, dân dụng và nhiều ứng dụng khác trong đời sống.

Tìm hiểu thêm: Giá thép tấm đóng tàu 2021

Đặc biệt, sắt gân 4 ly quy cách được ứng dụng nhiều trong việc chế tác bậc cầu thang thép ngoài trời cho các tòa nhà. Với khả năng chống ăn mòn, chống hoen gỉ, chống trơn trượt cho người đi. Loại sắt gân 4 ly lại có giá thành không quá cao và ổn định nên được nhiều chủ thầu lựa chọn.

Vì sao nên chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi?

Nguyên liệu chất lượng cao: Thép tấm gân/ thép tấm chống trượt là loại thép làm bằng cacbon cao cấp có độ bền cao nên thường được nhập khẩu từ các nước có dây chuyền sản xuất hiện đại như Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc… hàng đảm bảo chất lượng, có giấy chứng nhận CO/CQ đầy đủ.

Thép gân 4 ly, thép tấm gân 4 ly khổ tiêu chuẩn, thép tấm gân dày 4ly, thép tấm gân 4 ly bằng công nghệ CNC Plasma, Cơ Khí Sao Việt
Thành phẩm bậc thang sắt gân 4 ly

Máy cắt chặt sắt gân hiện đại: Chúng tôi đầu tư hệ thống mắt chặt, cắt, chấn dập định hình thép tấm gân 4 ly bằng công nghệ CNC Plasma và Laser trên máy CNC. Với khổ lớn thép tấm gân 4 ly được đưa vào máy cắt để tạo ra các sản phẩm thép tấm gân 4l quy cách chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Đọc thêm: Bảng báo giá thép tấm

Chí phí gia công rẻ: Chúng tôi luôn có sẵn thép tấm gân 4 ly khổ tiêu chuẩn và thép tấm gân 4 ly cắt quy cách phục vụ cho quý khách với giá thành cạnh tranh tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Khách hàng cũng có thể mang thép tấm gân tới chúng tôi sẽ gia công cắt chặt thép tấm gân 4 ly quy cách theo yêu cầu với giá cả rẻ hơn so với giá thị trường.

Hỗ trợ vận chuyển: Chúng tôi có sẵn các phương tiện vận chuyển sắt thép như xe tải, xe bán tải với nhiều trọng lượng khác nhau và sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển tới chân công trình cho khách hàng với chi phí thấp nhất.

Đọc thêm: Trang vàng