Trọng lượng thép c

Tóm tắt về nội dung thép hình chữ C là gì? Các thông số kỹ thuật chính của Lịch trình thép C, kích thước và trọng lượng của thép hình chữ C gây ra các loại thép C được sử dụng rộng rãi để bảo tồn thép C trong quá trình sử dụng các đơn vị cung cấp Thép hình chữ C tò mò Hiện tại bạn đang tìm kiếm về thép hình chữ C , Thông số, Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn … để có thể lựa chọn cho các tòa nhà thép phù hợp nhất của nó. Tổng công ty kho thép xây dựng giới thiệu khách hàng cho khách hàng và các sản phẩm của thép hình chữ C và chi tiết Barem thép C.

Vui lòng tham khảo bài viết sau. Steel C hiện là một trong những sản phẩm phổ biến hàng đầu hiện nay. Hầu như máy móc, máy sản xuất và đóng tàu ..

Bạn đang xem: Trong luong thep c

cũng sử dụng các sản phẩm thép hình chữ C. Tại sao nó có một lợi thế mạnh mẽ như vậy, xin vui lòng cho chúng tôi xem phần dưới đây.

3. Bảng tra xà gồ thép chữ C theo chỉ tiêu kỹ thuật

3. Bảng kiểm tra thép c Purlin theo mục tiêu kỹ thuật sử dụng các bảng kiểm tra kỹ thuật để giúp khách hàng đảm bảo chất lượng thành phẩm sau sản xuất. Sản phẩm chất lượng tốt góp phần vào sự gia tăng trong cuộc sống công việc, trong khi tiết kiệm thời gian và chi phí để bảo trì và sửa chữa sau này.

Bảng: TÊN TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT KỸ THUẬT KỸ THUẬT ĐÁNH GIÁ MPA MPA LIMITED MPA ≥ 245 PHÁT TRIỂN MPA ≥ 400 DEGREES %% 10 ÷ 30% Khối lượng kẽm G / M2 2 mặt 80-275 Purlin thép c Tiêu chuẩn chất lượng đầy đủ đáp ứng.

Bảng tra Thép hình U

Thép Trà Tàu định lịch U Lịch trình Lịch trình, trọng lượng thép c Hoàn tác dưới, H: Chiều cao B: Chiều rộng cánh nhỏ D: Độ dày bụng (cơ thể) T: Độ dày trung bình của cánh (chân) R: Relia lướt trong R: Bán kính cánh cánh (chân ) Thông số kỹ thuật Chỉ định khu vực khu vực MCN HXBXD (MM) T (mm) R (mm) R (mm) R (cm²) (kg / m) U 50x32x4.4 7, 00 6, x36x4.4 6,00 5,90 U 80x40x ,98 7, 05 U 100x46x ,59 U 120x52x U 140x58x4.9 8, ,60 U 140x60x4.9 8,70 17,00 U 160x64x5,0 8,40 8, U 160x68x5, 0 8,5 U 180x70x U 3,50, 20 17,40 U ,40 U 200x80x5,2 970 9, ,80 U 220x82x5.4 9,50 10, ,00 U 220x87x5.4 10,00 4,00 28,80 U 240x90x5,6 100x90x ,50 10,50 4,00 25,80 U 270x95x6, ,00 35,20 27,70 U 300x100x6.5 11,00 12,00 5,00 31,80 U 360x110x7.5 12,60 14,00 6, 00 53,40 41,90 U 400x115x8,0 13,50 15,00 6,00 Các thông số kỹ thuật khác, vui lòng liên hệ (MS Tham).

Bảng tra quy cách, kích thước và trọng lượng thép hình C

Kiểm tra thông số kỹ thuật, kích thước và trọng lượng của thép C hình cho khách hàng để có quan điểm rõ ràng và chính xác về các sản phẩm thép C. Kho thép xây dựng Vui lòng cung cấp một không gian kiểm tra, kích thước và thép hình chữ C chi tiết. Mời bạn tham khảo: Kiểm tra Barem, Trọng lượng thép C.

Lý do thép hình C được ứng dụng rộng rãi

Lý do cho hình C thép được áp dụng rộng rãi cho loại thép hình thép hiện tại trong các công trình xây dựng quy mô lớn. Một số ứng dụng phổ biến nhất của C play trong xây dựng như Framework, nhà máy thép cHO, bàn tay và đặt … So Steel C Corporation đã xây dựng kho hàng thép nào? + Sản phẩm được sản xuất trên đường mạ NOF.

Do đó, các sản phẩm không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Nhưng cũng bề mặt nhẵn, bụi thép thấp nên mang lại tính thẩm mỹ cao và khả năng chống ăn mòn tốt, rỉ sét. + Tiết kiệm chi phí đầu tư, bảo trì do không có sơn chống gỉ trong quá trình sử dụng dự án.

Tham Khảo: Kỹ thuật đan sắt đổ mái 2 lớp

Đặc biệt là công trình xây dựng trong môi trường nhiều độ ẩm và bụi bặm. + Lắp đặt đơn giản, chi phí xây dựng thấp nhờ thiết kế thép C linh hoạt. Có những lỗ có sẵn để bắt vít khi cần thiết.

+ Thép thép hiện tại có nhiều kích cỡ và độ dày, phù hợp với tất cả khẩu độ và thiết kế tất cả các tác phẩm. + Năng lực chịu lực cao và võng tốt. Hình C thép được áp dụng tốt trong các công trình dân dụng và kinh doanh.

+ Với các phụ kiện đồng bộ, có thể làm sạch bề mặt thân thiện với người dùng một cách dễ dàng và an toàn. Thép hình chữ c.

Lưu ý để bảo quản thép hình C trong quá trình sử dụng

Lưu ý để bảo tồn thép hình chữ C trong quá trình sử dụng bất kỳ sản phẩm nào để có được độ bền tốt nhất trong quá trình sử dụng. Người dùng cần một quá trình bảo tồn thích hợp. Một số ghi chú người dùng để biết khi được bảo quản và sử dụng Purlin C: + là một sản phẩm được sản xuất từ ​​vật liệu thép, Peaches C để tránh để tránh các khu vực hóa chất như axit, Bazo, muối ..

+ nếu mua thép hình chữ C không sử dụng hoặc với kho thép. Để giữ cho C-Purlin tốt nhất, DLK mặt đất 10cm phải được đặt để tránh trầy xước, độ ẩm, oxy hóa do tiếp xúc đất, chạm nước mưa. + Không để lại một xà gồ mới và cũ với nhau để tránh rỉ sét + hoàn toàn không được phép dính trực tiếp với nước mưa.

Bởi vì axit trong nước mưa sẽ tạo ra các mốc trắng gây mất mỹ phẩm cho thép hình chữ C hoặc bất kỳ loại thép nào khác. + Cần có một lưu trữ rõ ràng, sạch sẽ và được bảo vệ để tránh các tác nhân như mưa bụi và nắng nếu không được bảo quản lâu dài. Trên đây là thông tin chung về Purlin C, sản phẩm hiện tại có mặt tại tập đoàn kho thép xây dựng, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối loạt thép c sắt chất lượng cao.

Lưu trữ các loại hình thép trong tiêu chuẩn kho Tổng công ty kho thép xây dựng là một trong những đơn vị phân phối cấp độ 1. Sản phẩm thép xây dựng, thép hình, tấm thép, cát, đá xây dựng … luôn có sẵn số lượng lớn, với giá rẻ nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

Bạn quan tâm: Báo giá Xi măng mới nhất, chính xác nhất chỉ trong 2021 Giá gạch – Cách chọn Gạch Chỉ chất lượng.

Xà gồ C là gì

Xà phòng C-purlin C là loại purlin nào được sử dụng nhiều vì tay, một bàn tay, khung điên (Purlin định hình C | thép C) là loại xà gồ với phần hình chữ C 2 loại màu đen c và vảy tráng kẽm, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng như một khung, nhà đúc sẵn, xưởng, nhà ở dân sự … GÓI CRVANZED C được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, Châu Âu, với nguyên liệu thô là mức cao G MPA, lớp phủ kẽm là Z120-275 (G / M2 Purlin thép đen được sản xuất với các nguyên liệu thô như thép cán nóng và thép cán nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước cho phép khả năng vượt qua nhịp điệu lớn nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho phép. Tùy thuộc vào sự cần thiết phải sử dụng Loại purlin đen hoặc loại mạ kẽm, bây giờ là trò chơi C mạ kẽm vẫn được chọn nhiều hơn bởi những lợi thế của nó.

Tham Khảo: Khối lượng riêng, trọng lượng riêng của nước, sắt, đồng, nhôm, inox, vàng, không khí, chất lỏng, chì, xăng, dầu, rượu, kim loại

Giá xà gồ mạ kẽm mới nhất từ các nhà máy.

m

M Purse C có nhiều ưu điểm so với các vật liệu khác, rất nhiều và sử dụng xà phòng C-Galvan kháng với sự ăn mòn, chống gỉ rất tốt trước khi tác động của môi trường (mặc dù không cần sơn chống rỉ bên ngoài) giúp tiết kiệm Chi phí chi phí sản xuất thấp, xây dựng, lắp đặt, bảo trì dễ dàng có khả năng vượt quá nhịp điệu lớn: bởi vì thép C Purlin được sản xuất trên DLK 450 MPA cao cấp cho phép loại bỏ lớn, đồng thời đảm bảo võng trong phạm vi được phép. Đa dạng về kích thước, danh mục, độ dài phù hợp với hầu hết các cấu trúc công trình cần rất ít chi phí bảo trì. Purlin là gì? Lưu ý quan trọng khi thiết kế tinh khiết xây dựng.

ụng

Purlin CC thường được sử dụng như một khung nhà đúc sẵn, vì hợp đồng, tay … Purfish C là một loại vật liệu quan trọng được sử dụng rất nhiều trong ngành, xây dựng và sử dụng dân sự như: Khung làm cho Purlin thép C, Bởi vì nhà máy thép cHO Nhà máy đúc thép cHO C đúc C được sử dụng trong các tòa nhà xây dựng cỡ lớn và trung bình như kho, xưởng, phòng tập thể dục, bệnh viện, … LƯU Ý: Chỉ cần sử dụng cho các tòa nhà với các cột (khoảng cách giữa 2 cột) Ít hơn 6 mét.

Đơn vị cung cấp thép hình C uy tín hiện nay

Các đơn vị cung cấp thép hình chữ C uy tín bây giờ hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường. Kho thép xây dựng đã xây dựng một hệ thống đại lý phân phối có sẵn ở hầu hết các tỉnh trên cả nước. Do đó, bạn cần đặt hàng, báo giá nhanh nhất liên hệ với đường dây nóng PKD: cho câu trả lời.

Lý do khách hàng nên chọn kho thép xây dựng Là đối tác cung cấp vật liệu xây dựng: + Phải cung cấp đúng sản phẩm để đảm bảo chất lượng, kích thước, thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn, thiết kế sản phẩm. + Giá cả cạnh tranh trên thị trường kèm theo nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn + cung cấp các tài liệu pháp lý đầy đủ của sản phẩm và sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí khi phát hiện các sản phẩm phi chất lượng + Giao hàng miễn phí trong khu vực và với các đơn đặt hàng lớn sẽ có một chương trình giảm giá với Phương châm chất lượng – chuyên nghiệp – uy tín. Kho thép xây dựng Luôn mang sản phẩm của chúng tôi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ chu đáo dành riêng với đó là một cam kết để khẳng định trách nhiệm và uy tín từ khách hàng. Trên đây là thép hình Cl, chúng tôi muốn gửi cho bạn. Hy vọng với cổ phiếu của chúng tôi, bạn sẽ có thêm một số thông tin bạn muốn tìm kiếm.

Hơn nữa, tổng kho thép xây dựng Chúng tôi chuyên phân phối thép xây dựng sắt với số lượng lớn. Bạn cần phải tìm hiểu về việc xây dựng sắt thép, hoặc nhận được báo giá thép miền Nam, Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Mỹ … Gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ.

BTV: KhoothEpXXayD Đánh giá bài đăng này.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Tải Tại ĐÂY

Tham Khảo: 1 tấn xi măng bao nhiêu tiền