Báo giá xi măng Hà Tiên đa dụng – Chiết khấu cao

Báo giá xi măng Hà Tiên đa dụng và chất lượng

  • Báo giá xi măng hà tiên đa dụng = 85.000/1bao

Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, bốc xếp xi măng tới chân công trình.

Đơn vị tính của xi măng là bao. Trọng lượng thông dụng của các bao xi măng hà tiên đa dụng hay các loại xi măng khác là 50kg.

Bạn đang xem: Xi mang ha tien

Cũng có loại 40kg ví dụ như xi măng insee xây tô.

Mác xi măng đa dụng là PCB40, mác xi măng xây tô là PCB30, Mác xi măng chịu lực, chống mài mòn hay chống thấm ….. là mác PCB50

Bảng giá xi măng hà tiên

  • Vì lí do biến động giá xi măng theo thị trường nên mong quý khách hàng liên hệ trực tiếp với nhà phân phối VLXD Hiệp hà theo các số 0852852386 _ 0852852386 _ 0852852386 gặp Hiệp để được tư vấn và đặt hàng tại công ty chúng tôi

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo của xi măng hà tiên

Xi măng hà tiên đa dụng
Bao bì xi măng hà tiên đa dụng đã đăng kí bản quyền

Xi măng là một loại vật liệu xây dựng không thể thiếu, nó quyết định đến phần kiến trúc bên ngoài cũng như cấu tạo bền bỉ bên trọng. Xi măng Hà Tiên là một sản phẩm đem đến cho các công trình thi công chất lượng đảm bảo nhất. Bài viết ưu điểm và báo giá xi măng Hà Tiên đa dụng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn sản phẩm này qua các thông tin sau.

Tham Khảo: Mẫu con tiện cầu thang gỗ vuông

Việc báo giá xi măng Hà Tiên đa dụng hiện nay diễn ra rất phổ biến vì tính năng ưu việt cũng như mang lại cho công trình thi công những phần chi phí được tiết kiệm tối ưu nhất.

Thông tin về xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên là một loại thương phẩm đã được cải tiến rất nhiều nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng và đơn vị này đang cạnh tranh mạnh nhất trong thị trường xi măng Việt Nam và tiến đến một loại xi măng đa dụng có thể đổ bê tông hoặc xây tô vẫn mang đến chất lượng tốt nhất.

Với quy mô 6 nhà máy lớn cùng những trạm nghiên có công suất đạt hơn 7,5 triệu tấn cho mỗi năm và đang là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín tại thị trường miền Nam với hớn 30% thị phần các chủ đầu tư sử dụng bên cạnh loại xi măng Hà Tiên đa dụng, đơn vị còn có những loại xi măng như chịu được phèn, chịu mặn và loại xây tô.

Hình ảnh bao bì xi măng hà tiên
Sản phẩm của nhà máy xi măng hà tiên lâu đời, uy tín và quá quen thuộc với người dùng

Ưu điểm của xi măng Hà Tiên

Ưu điểm lớn nhât của xi măng Hà Tiên chính là nâng cao tính bám dính và độ dẻo của xi măng có thể tạo nên công việc thi công công trình tốt hơn. Bên cạnh đó còn hạn chế những tình trạng bị nứt, rạn hoặc bể khi đóng ván. Cường độ của bê tông sẽ được bền vững hơn sau một thời gian, các loại xi măng đa dụng hiện nay gồm có các loại PCB 40, PCB 40 Premium, PCB 40 thượng hạng sẽ mang đến cho mọi người một giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Những lý do nên chọn xi măng đa dụng Hà Tiên

Xi măng đa dụng Hà Tiên là một sản phẩm được các kỹ sư và công nhân có nhiều kinh nghiệm chế tạo trên nhiều các công trình thử nghiệm cũng như áp dụng các công nghệ hiện đại tại các nha máy hoặc trạm nghiền lớn của Việt Nam. Bên cạnh đó, xi măng đa dụng Hà Tiên được bình chọn là một hàng vật liệu có chất lượng cao và người những người bình chọn là thương hiệu uy tín nhất.

Tiêu chuẩn của xi măng Hà Tiên chính là sản xuất theo những tiêu chuẩn đã được công bố là ASTM C 1157 của Mỹ đạt tiêu chuẩn tốt nhất ở Việt Nam TCVN 6260:2009 những hướng dẫn cấp phối xi măng đều được ghi rõ trên vỏ bao, cũng như các thong in phải được lưu tầm như mác thấp PCB30 hoặc mác 30, những sản phẩm xi măng đa dụng Hà Tiên đều mang lại tính kinh tế cũng như mang đến một công trình hiện đại nhất.

Xi măng đa dụng Hà Tiên có một độ bám dính trên tường cũng như trên gạch rất tốt, bên cạnh đó, vữa trộn dẻo và giữ nước rất tốt, thời gian tháo dỡ cốt pha nhanh giúp tiết kiệm chi phí và công tác ổn định. Sau khi sử dụng bạn sẽ thấy mặt tường láng mịn do dễ kéo bay và hạn chế rạn nứt tối đa. Ngoài ra sẽ không có tình trạng bị rơi vãi hồ khi các thợ thi công tô trét, cường độ 28 ngày dao động từ 40 Mpa đến 45Mpa.

Đọc thêm: Từ A-Z biện pháp thi công sàn deck chuẩn kỹ thuật không nên bỏ qua

Về vấn đề Các loại xi măng đa dụng Hà Tiên và giá trên thị trường thì nhà phân phối hiệp hà xin trả lời và khảng định ràng xi măng Hà tiên trên thị trường chỉ có 2 loại là : xi măng hà tiên đa dụng và xi măng hà tiên xây tô mong quý khách hàng lưu ý tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng khi mua hàng.

báo giá xi măng
Mẫu bao bì cũ xi măng hà tiên PCB40

Xi măng Hà Tiên PCB40 thượng hạng

Loại xi măng Hà Tiên đa dụng PCB40 thượng hạng được làm từ những xi măng Portland đã được nghiền mịn cùng với những loại phụ gia khác như tro bay, xỉ lò, silica fume. Sản phẩm này có tính giảm nguy cơ rạn nứt rất cao do thủy nhiệt hóa, tiết kiệm chi phí cũng như giảm vật liệu khi trộn.

Sản phẩm này có thể sử dụng hầu hết ở các công trình và đảm bảo tuổi thọ được bền vững và tốt nhất. Giá của một bao xi măng PCB40 thượng hạng dao động từ 85.000 đồng đến 90.000 đồng.

Xi măng Hà Tiên PCB40 hỗn hợp

Được kết hợp từ những tro phun như núi lửa và xi măng Portland tạo ra những bê tông và tô trát thêm tính lâu dài và bền vững, ưu điểm là giá cả vừa phải và có độ dẻo cao. Báo giá xi măng Hà Tiên đa dụng này dao động từ 80.000 đồng đến 85.000 đồng.

xi măng hà tiên
Các mẫu bao bì và chủng loại xi măng hà tiên mới nhất hiện nay

Xi măng Hà Tiên PCB40 Premium

Với những ưu điểm kết kính danh và đạt đến những thiết kế tốt nhất cũng như chịu được các môi trường tại Việt Nam và nâng cao các chất lượng như giúp mặt tường láng mịn, không bị rạn nứt và có khả năng bám dính tốt. Loại sản phẩm này có thể dụng cho các công trình công nghiệp, cầu đường và nhà ở dân dụng. Giá của sản phẩm này dao động từ 75.000 đồng đến 80.000 đồng cho mỗi bao.

Nếu bạn muốn báo giá xi măng Hà Tiên đa dụng tốt nhất hãy liên hệ đến hotline 0852852386 hoặc 0852852386 để được hỗ trợ tư vấn về giá cũng như cón những dịch vụ tốt nhất. Là một đơn vị chuyên cung cấp những vật liệu xây dựng tốt nhất, đơn vị Hiệp Hà luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Là một đơn vị được phân phối bởi những công ty chính hãng và là một thị trường cung cấp cho tp HCM cũng như các tỉnh phía nam. Hiệp Hà luôn cam kết đến khách hàng về những giá cả tốt nhất cũng như dịch vụ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian tiến độ thi công.

Xêm thêm báo giá các loại xi măng xây dựng chất lượng, uy tín, giá tốt trên thị trường có tại công ty hiệp hà tại đây.

Xem thêm: Mẫu xích đu sắt đơn giản