Dụng cụ uốn ống thép trơn 3/4

Dụng Cụ Uốn Ống Thép Trơn 3/4 Luồn Dây Điện EMT UL797

Ống thép luồn dây điện EMT là loại ống luồn dạng thẳng được làm từ chất liệu thép mạ kẽm chất lượng cao với những đặc điểm nổi bật: cứng, chắc chắn, chịu va đập cơ học tốt, chống ăn mòn và oxy hóa.Đồng thời, ống thép còn chịu được nhiệt độ cao, không cháy khi có hỏa hoạn, cháy nổ.

Bên cạnh đó, độ bền của ống thép rất cao, có thể sử dụng lên đến 60 năm, tiết kiệm nhiều chi phí cho công trình và người sử dụng. Bên cạnh việc bẻ ống được hay không có bị gãy hay không phụ thuộc vào cách bẻ của người công nhân thi công và điều quan trọng nhất là độ dày tiêu chuẩn có đáp ứng được cường độ lực nén để bẻ cong ống có độ đàn hồi cao

Bạn đang xem: Dụng cụ uốn ống thép

ống thép trơn EMT

Vì là một sản phẩm dạng thẳng, cứng nên việc lắp đặt tại những vị trí cua cong, ngóc ngách cần sự uốn cong rất hạn chế. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh đã cho ra thị trường sản phẩm dụng cụ uốn ống thép trơn 3/4″ EMT. Nhờ có loại dụng cụ này, quý khách hàng sẽ không còn lo lắng về việc lắp đặt ống thép tại những vị trí khó và cho ra một hệ thống ống thép luồn dây điện hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm: Các phương pháp nối ống thép tráng kẽm

Dụng cụ uốn ống thép trơn EMT được sản xuất với 3 kích thước cơ bản: dụng cụ uốn ống thép trơn EMT 1/2 inch, dụng cụ uốn ống thép trơn EMT 3/4 inch và dụng cụ uốn ống thép trơn EMT 1 inch.

Cấu Tạo Đặc Điểm Dụng Cụ Uốn Ống Thép Trơn 3/4

Dụng cụ uốn ống thép trơn EMT 3/4 inch sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp với cấu tạo gồm 2 phần: cán sắt và dụng cụ bẻ ống.

Sự kết hợp giữa 2 bộ phận đã tạo ra một sản phẩm uốn ống cao cấp giúp cho thao tác uốn diễn ra trơn tru, đơn giản.

Dụng cụ uốn ống thép trơn EMT 3/4 inch có độ cứng, chắc chắn, không bị gãy khi tác động 1 lực mạnh, có đủ sức để uốn cong ống thép trong thời gian ngắn.

Không những thế, loại dụng cụ bẻ ống này còn cho ra các ống luồn với các đường kính cong khác nhau, phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Dụng cụ sản xuất theo tiêu chuẩn Ul797 ANSI 80.3 C ống thép trơn EMT và được Quatest 3 cấp giấy chứng nhận.

Tìm hiểu thêm: ống cao su bố vải lõi thép

Với những khả năng ma dụng cụ uốn ống thép trơn mang đến đây chắc hẳn sẽ là trợ thủ đắc lực, phụ kiện ống thép không thể thiếu khi quý khách hàng muốn tạo ra một hệ cơ điện, ống luồn hoàn thiện.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm dụng cụ uốn ống thép trơn 3/4, xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Nam Quốc Thịnh

Hotline 0852852386 Email: tonthepxaydung@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/namquocthinh

Tác giả : NQT

Tham Khảo: đại lý thép ống hòa phát