Giá ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

Trên thị trường hiện nay, trong các công trình xây dựng kiến trúc nhà ở, việc sử dụng ống ruột gà luồn dây điện là một điều cần thiết và không còn xa lạ đối với người tiêu dùng. Được sử dụng công nghệ tiến tiến hiện đại, sản xuất bằng nhựa chất lượng đạt tiêu chuẩn cao trên thị trường hiện nay. Khả năng mà ống ruột gà luồn dây điện mang lại có thể chống cháy vô cùng hiệu quả, rất phù hợp để ứng dụng và thực hiện vào các công trình. Để giúp quý khách hàng nắm rõ hơn những thông tin về ống ruột gà, giathep24h.com sẽ cung cấp bài viết dưới đây với hy vọng bạn đọc sẽ có thêm những hiểu biết về sản phẩm này và chọn giathep24h.com là người bạn đồng hành ở thì hiện tại và tương lai.

ong ruot ga luon day dien

Bạn đang xem: Giá ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

Ống luồn dây điện ruột gà Sino cao cấp

Đôi nét về ống ruột gà tiên tiến hiệu quả

Ống luồn dây điện ruột gà hay còn nhiều tên gọi khác là sản phẩm có chức năng luồn dây điện trong các công trình khi phải lắp đặt hệ thống dây dẫn âm tường hay dây dẫn bên ngoài. Với những nơi có vị trí khó lắp đặt lắp ráp, những chỗ gấp khúc không thể thực hiện dễ dàng thì ống ruột gà này có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của nó, khả năng luồn dây vô cùng hiệu quả và tối ưu có thể tiết kiệm được rất nhiều về mặt thời gian cho người lắp đặt.

Đối với ống ruột gà luồn dây điện có rất nhiều chức năng và công dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Như đã nói ở trên, ống ruột gà có thể lắp đặt an toàn và tốt nhất ngay cả những nơi khó khăn cho nên khả năng chịu được những va chạm từ những tác động bên ngoài là cực kì tốt cùng với khả năng chịu nén vô cùng hiệu quả. Ống ruột gà có thể chống được axit gây ăn mòn, chống thấm nước và chịu được độ ẩm tuyệt đối. Nhờ có sản phẩm này khi lắp đặt hay sửa chữa sẽ trở nên an toàn hơn vì tính năng cách điện mà ống ruột gà mang lại.

Ống ruột gà luồn dây điện sino là một lựa chọn hoàn hảo trong quá trình thi công các công trình hay trong lắp đặt và sửa chữa dây điện trong gia đình. Được sản xuất và làm từ nguyên liệu nhựa HDPE chất lượng cao cấp mang lại nhiều công dụng hiệu quả và phù hợp với nhu cầu sử dụng lâu dài của người tiêu dùng. Với khả năng chống chịu được nhiệt độ, những tác động bên ngoài, chi phí thấp, tiết kiệm được thời gian, ống ruột gà đích thị là sản phẩm được lựa chọn và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

  • Xem thêm : Ống luồn dây điện ruột gà là gì và cách sử dụng như nào?

Hướng dẫn cách luồn dây điện vào ống ruột gà

Với đặc tính bảo vệ dây điện an toàn hiệu quả cho người tiêu dùng, ống ruột gà đem đến những tính năng nổi trội và hiệu quả sử dụng vô cùng lâu dài. Trong quá trình sử dụng sản phẩm này, sẽ có hai cách luồn dây điện vào ống ruột gà vô cùng đơn giản và nhanh chóng và vừa có thể đảm bảo an toàn cho người lắp đặt.

  • Cách luồn dây đi chìm: Trong quá trình luồn dây đi chìm, bạn phải sử dụng một loại dây mồi. Khi tiến hành thực hiện, dùng dây mồi có hai đầu bao gồm đầu nhọn sẽ luồn vô trong ống dây, đầu kia sẽ móc buộc vô dây và sẽ có hai người, một người kéo và một người đẩy để dây điện được luồn qua nhanh chóng. Với cách sử dụng luồn dây chìm này, hãy chôn ống ruột gà thành từng đoạn với kích thước mỗi đoạn là 20m, bên cạnh đó bạn hãy chọn các loại dây mồi phải đảm bảo được các tiêu chí như cao cấp, dẻo dai,…
  • Cách luồn dây đi nổi: Đa phần người lắp đặt sẽ sử dụng cách này vì sự tiện lợi mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Trước khi bắt đầu thực hiện, phải xác định được tiết diện của ống thích hợp với đường dây mà mình cần đi. Nên chọn ống vừa đủ và phù hợp, tránh tình trạng ống quá lớn hay quá bé sẽ khó khăn trong việc lắp đặt. Thả ống dây ruột gà xuống, xây dây vào trong một cách chậm rãi, khi đó dây điện sẽ thực hiện việc luồn vào trong ống nhanh chóng và đơn giản.

Tùy vào nhu cầu hay sở thích của người tiêu dùng để lựa chọn cách luồn dây điện vào ống ruột gà một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

ong ruot ga luon day dien

Hai cách đi dây điện vào ống ruột gà dễ dàng hiệu quả

Bảng giá ống ruột gà luồn dây điện hiện nay

Ống ruột gà luồn dây điện trên thị trường hiện nay cùng với nhiều công dụng mà nó mang lại thì giá thành cũng là điều mà người tiêu dùng hết sức quan tâm. Với chức năng mà sản phẩm này mang lại thì việc chọn sản phẩm và giá tiền cũng là điều hết sức cần thiết. giathep24h.com sẽ báo giá ống ruột gà luồn dây điện hiện nay để quý khách hàng tiện theo dõi và tham khảo.

Tìm hiểu thêm: Thép ống phi 32

STT TÊN SẢN PHẨM Mã SP ĐVT ĐƠN GIÁ (*) (VND/MÉT) ĐƠN GIÁ (*) (VND/ĐVT) 1 Ống ruột gà đàn hồi luồn dây điện SP16

(50m / cuộn)

SP 9016CM m 3,500 175,000 2 Ống ruột gà đàn hồi luồn dây điện SP20

(50m / cuộn)

SP 9020CM m 4,300 215,000 3 Ống ruột gà đàn hồi luồn dây điện SP25

(40m / cuộn)

SP 9025CM m 6,500 260,000 4 Ống ruột gà đàn hồi luồn dây điện SP32

Tìm hiểu thêm: 25 năm Ống thép Hòa Phát: Khẳng định vị thế số 1 Việt Nam, hướng đến mục tiêu 1,25 triệu tấn/năm và thị phần 35%

(25m / cuộn)

SP 9032CM m 13,200 330,000 5 Ống ruột gà đàn hồi luồn dây điện SP40

Tìm hiểu thêm: 25 năm Ống thép Hòa Phát: Khẳng định vị thế số 1 Việt Nam, hướng đến mục tiêu 1,25 triệu tấn/năm và thị phần 35%

(25m / cuộn)

SP 9040CM m 23,000 575,000 6 Ống ruột gà đàn hồi luồn dây điện SP50

Tìm hiểu thêm: 25 năm Ống thép Hòa Phát: Khẳng định vị thế số 1 Việt Nam, hướng đến mục tiêu 1,25 triệu tấn/năm và thị phần 35%

(25m / cuộn)

SP 9050CM m 35,400 885,00

Giá ống ruột gà lõi thép luồn dây điện tiêu chuẩn như sau:

Đối với ống ruột gà lõi thép luồn dây điện, tính dẻo dai nhẹ nhàng chính là ưu điểm của sản phẩm này. Khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 350 độ C cực kì tốt, bên cạnh đó với tính chất bọc dây dẫn ở bên ngoài nên có thể bảo vệ dây một cách hiệu quả, tránh những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng. Ống luồn dây điện bằng thép có thể sử dụng hết công suất của nó với nhiều chức năng đáng kể, thích hợp lắp đặt và sử dụng trong gia đình đặc biệt là những nơi khó khăn trong việc luồn dây mà không thể nào lắp đặt được. Sản phẩm này đạt tiêu chuẩn Châu Âu đã qua kiểm định chặt chẽ nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng ống luồn dây điện bằng thép này.

Ống gen ruột gà luồn dây điện là một sản phẩm đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Với những công dụng vốn có, sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, loại ống này còn hỗ trợ và giúp người lắp đặt tiết kiệm thời gian, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí. Sản phẩm cũng không làm hư hại đối với những bề mặt trong quá trình thực hiện thi công. Đặc biệt những vị trí gấp khúc khó khăn và khi sử dụng những loại máy móc có độ rung cao thì ống gen ruột gà luồn dây điện này chính là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên thử và trải nghiệm.

ong ruot ga luon day dien

Sản phẩm phổ biến rộng rãi trên thị trường

Ống ruột gà phi 16, phi 20

Với đặc tính chống cháy tốt, chịu được những tác động mạnh bên ngoài và khả năng bảo vệ dây điện cực kì cao, ống ruột gà phi 16ống ruột gà phi 20 chính là sản phẩm đang bán chạy và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

  • Ống ruột gà phi 16: Sử dụng dễ dàng với tất cả các công trình khác nhau. Tính năng chống nước và chống cháy, bảo vệ được dây dẫn là một điểm cộng to lớn cho dòng sản phẩm này. Với lớp thiết kế chặt chẽ từ bên ngoài vào trong có thể bao bọc được trọn vẹn các loại dây dẫn điện. Ống ruột gà bền bỉ với đặc tính dẻo dai có thể sử dụng ở mọi nơi, kể cả trong nhà và những nơi thời tiết khắc nghiệt như ngoài trời.
  • Ống ruột gà phi 20: Được thiết kế bằng các loại nguyên vật liệu chất lượng cao có thể làm tốt nhiệm vụ bảo vệ dây điện an toàn và chắc chắn, không sợ hư hỏng khi chịu các tác động mạnh bên ngoài. Người tiêu dùng có thể tiết kiệm chi phí cho mình khi lựa chọn ống ruột gà phi 20 này. Ngoài ra một ưu điểm của sản phẩm này là khả năng chống nhiễm điện từ, đem lại sự an toàn cho tất cả mọi người.

Ống ruột gà an toàn cho người sử dụng

Ống ruột gà luồn dây điện đảm bảo sự an toàn cho người thi công lắp đặt và người sử dụng trong quá trình tiếp xúc lâu dài với các thiết bị điện. Với nhiều tính năng vượt trội và ưu việt, sản phẩm đem lại hiệu quả cao và được bày bán rộng rãi trên thị trường. giathep24h.com hy vọng quý khách hàng sẽ chọn lựa dòng ống ruột gà luồn dây điện ở những nơi uy tín và chất lượng, tránh mua nhầm hàng nhái hàng giả để bảo vệ sức khỏe an toàn cho cuộc sống của mọi người.

Đọc thêm: Dụng cụ uốn ống thép bằng tay đơn giản