ống nhựa trong xoắn ruột gà có lõi thép

Mô tả

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đàn hồi đường kính 3/8 inch

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa hay còn được gọi là ống kẽm đàn hồi bọc nhựa được sử dụng để luồn dây cáp quang, cáp điều khiển hoặc cáp điện thoại giúp bảo vệ đường dây dẫn khỏi những tác động từ các vật va chạm sắc nhọn và sự cắn phá của một số động vật.

Ống kẽm đàn hồi bọc nhựa đường kính 3/8″ có sự liên kết chặt chẽ, linh hoạt giữa các mối ghép cho phép ống uốn nắn dễ dàng mà không bị hư hại, xé rách.

Bạn đang xem: ống nhựa trong xoắn ruột gà có lõi thép

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đường kính 13/16mm
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đường kính 3/8 inch

Xem thêm: Bảng báo giá ống thép cỡ lớn

Ống luồn dây lõi thép bọc nhựa sử dụng thép có cơ tính cao và được bọc lớp nhựa PVC cao cấp hoàn toành không gây ảnh hưởng đến môi trường giúp bảo vệ phần lõi khi đường ống được chôn dưới đất trong thời gian dài.

Những đặc điểm nổi trội của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đường kính 3/8″

 • Bảo vệ tốt cấu trúc thép bên trong: Nhờ lớp nhựa bọc PVC dính chặt bên ngoài mà lớp lõi thép mạ kẽm bên trong được bảo vệ tránh ăn mòn do môi trường. Đối với lớp thép mạ kẽm bên trong có nhiệm vụ bảo vệ đường dây điện tránh khỏi các vật sắc nhọn và chống sự cắn phá của động vật.
 • Độ bền: Chịu được tác động oxy hóa từ môi trường, hơn thế nữa các loại ống có vỏ bọc nhựa, vỏ bọc nhựa dày , vỏ bọc inox còn sử dụng được trong mọi loại khí hậu khắc nghiệt, môi trường khí hay môi trường dầu, môi trường nước…
 • Chi phí bảo trì thấp: Việc đầu tư ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC là rất cần thiết trong các công trình hay các xí nghiệp nhà máy bởi chi phí bảo trì thiết bị này rất thấp khi mà độ bền của sản phẩm cao, tuổi đời dài, từ đó sẽ giảm thiểu được chi phí bảo trì cho đường dây điện. Vì vậy, tính về lâu về dài thì ống ruột gà lõi thép mang giá trị kinh tế cao và đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.
  Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đường kính 13/16mm
  Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đường kính 13/16mm

Thông số kỹ thuật của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đường kính 3/8 inch

 • Đường kính trong : 13mm
 • Đường kính ngoài : 16mm
 • Nhiệt độ sử dụng: -10°C + 90°C
 • Thiết kế: cấu trúc Square lock
 • Vật liệu:

+ Lõi thép tráng kẽm nhúng nóng

Xem thêm: Ống hàn đen d900-ống d1000/ Ống thép hàn phi 600 astm/a53- ống hà

+ Lớp bọc nhựa PVC màu đen chống thấm

Viễn Thông Xanh là nhà phân phối sản phẩm ống nhựa HDPE, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa với nhiều loại đường kính khác nhau với sản phẩm chính hãng chất lượng cao và mức giá rẻ nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc nhận báo giá sản phẩm Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đường kính 3/8″ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ nhất thị trường.

Tìm hiểu thêm: Thép Láp S45C Phi 120, Phi 125, Phi 130, Phi 140, Phi 150, Phi 160