Ứng dụng của thép ống trong đời sống hằng ngày

Thép ống (thép hàn) là một trong những sản phẩm được bắt gặp khá phổ biết trong đời sống hằng ngày, từ các công trình xây dựng, cầu đường, thệ thống đường ống, trụ sắt, máy móc thiết bị…

Thép ống Hòa Phát là gì?

Thép ống hay còn được gọi với cái tên thép hàn là một trong những dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu tại các đại lý ống thép Hòa Phát. Với đa dạng chủng loại từ thép ống đen, ống mạ kẽm và ống mạ kẽm nhúng nóng, các loại ống thép được thiết kế với đầy đủ kích thước, độ dày đáp ứng được tính kỹ thuật, độ bền chắc, an toàn cho người sử dụng cũng như công trình.

Bạn đang xem: ống thép để làm gì

Ứng dụng của thép ống trong đời sống:

Tùy thuộc và tính chấy cũng như ứng dụng của công trình, khách hàng có thể lựa chọn các loại ống thép khác nhau để có thể đảm bảo sự bề chắc, hạn chế hư hỏng và tiết kiệm chi phí bảo trì sau này.

– Ống thép đen:

Được sản xuất bằng các loại phôi thép cán mỏng, thép ống đen giữ nguyên được màu sắc ban đầu của sản phẩm và thường được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

  • Xây dựng: Thép ống thép Hòa Phát thường được xử dụng trong việc thiết kế lắp đặt nhà tiền chế, các tòa nhà cao tầng, tháp ăng ten cho đến hệ thống luồn dây cáp, hệ thống PCCC…

Xem thêm: 17001 products found for hexagonal steel pipe

  • Công nghiệp kỹ thuật: Thép ống đen thường được xử dụng trong việc làm khung máy móc thiết bị, khu sườn ô tô, xe máy, xe đạp. Các loại máy móc đòi hỏi cấu trúc chắc chắn.

  • Trong đời sống hằng ngày: chúng ta có thể dể dàng bắt gặp các sản phẩm được làm từ ống thép đen trong nhà như khung tủ, giường, bàn ghế, cán dao, hàng rào lan can…

– Ống thép mạ kẽm và ống mạ kẽm nhúng nóng:

Với khả năng chống mài mòn và hoen rỉ, Ống mạ kẽm được ứng dụng nhiều trong các công trình cấp thoát nước, làm hàng rào, hệ thống dàn giáo, trụ điện, biển quảng cáo, hệ thống đèn báo giao thông, tháp ăng ten, truyền hình…

Đặt mua ống thép ở đâu?

Hiện nay, Ống thép Hòa Phát Tp Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ phân phối các dòng sản phẩm thép ống Hòa Phát chính hãng với giá ưu đãi nhất đến tay người tiêu dùng. Khi đến với cửa hàng Ống thép Hòa Phát của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ. Hòa Phát cam kết các sản phẩm xuất xưởng được cung cấp đến tay người dùng đều được kiểm tra và vận hành trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo tính bền chắc cũng như an toàn cho người sử dụng và công trình.

Đọc thêm: ống thép bọc nhựa phi 27

Mọi nhu cầu về đặt hàng cũng như tư vấn báo giá các sản phẩm Ống thép Hòa Phát, quý khách hàng có thể liên hệ với đại lý của chúng tôi qua số điện thoại: 0852852386 địa chỉ website: giathep24h.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tót nhất!

ỐNG THÉP HÒA PHÁT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Tư Vấn: (028) 3511.9666

Tư Vấn: (028) 3511.8666

Email: tonthepxaydung@gmail.com

Fax: (028) 3511.7059

Ống thép Hòa Phát

Tìm hiểu thêm: Nghiên cứu mô hình tính toán kết cấu dẫn nước dạng giàn ống bằng thép