Tiêu chuẩn của ống thép đúc 5mm

Ống thép đúc 5mm được sản xuất trên tiêu chuẩn của quốc tế nên có nhiều tính năng bền vững và có giá trị kinh tế cao hơn khi sử dụng.

Ống thép đức đang được sử dụng rất rộng rãi trong cơ khí, dân dụng, hoặc xây dựng với nhiều công trình dự án khác nhau. Vậy tiêu chuẩn của ống thép đúc 5mm là gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: ống thép đúc 5mm

ống thép đúc 5mm

Ưu điểm của ống thép đúc 5mm

Ưu điểm của ống thép đúc 5mm được nhiều người yêu thích chính là tính chống ăn mòn của oxy hóa, xói mòn, tác động của axit hoặc do nhiệt độ của môi trường. Bên cạnh đó, ống thép đúc có thể chịu nhiệt rất tốt với khả năng lên đến 1000 độ C.

Xem thêm: THÉP ỐNG ĐÚC PHI 76, DN65, 21/2INCH

Bên cạnh đó, ống thép đúc 5mm có thể dễ dàng vệ sinh, lắp đặt nên có thể sử dụng tốt trong các địa điểm cần mức độ vệ sinh cao và luôn mang đến cho công trình đạt đến độ thẩm mỹ cao nhất.

ống thép đúc 5mm

Tiêu chuẩn của ống thép đúc 5mm

Ống thép đúc 5mm được chế tạo theo một tiêu chuẩn hết sức nghiêm ngặt nhằm đáp ứng ác yêu cầu trong xây dựng cũng như trong đời sống, các tiêu chuẩn ống thép 5mm sẽ được ghi như kích thước, ghi nhãn, áp lực nhiệt độ, lớp phủ và thiết kế.

Các tiêu chuẩn của ống thép đúc 5mm được sản xuất theo các tiêu chuẩn của thế giới từ các nền công nghiệp đã phát triển cũng như tạo nên độ tin cậy về chất lượng của sản phẩm. Các tiêu chuẩn về ống thép đúc 5mm được chứng nhận của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm của Hoa Kỳ ASTM, tiêu chuẩn Nhật Bản JIS, tiêu chuẩn Anh BS, tiêu chuẩn Đức DIN và tiêu chuẩn của Nga GOST.

Đọc thêm: Thép Ống Mạ Kẽm Phi 219 DN 200, Phi 273 DN 250, OD 325 API-5L/ASTM A106/A53

Trên đây là các tiêu chuẩn kỹ thuật được đảm bảo trên sản phẩm của ống thép đúc 5mm sẽ đảm bảo bảo ở các công trình khác nhau.

ống thép đúc 5mm

Lưu ý khi chọn ống thép đúc 5mm

Khi chọn ống thép đúc 5mm bạn cần chọn theo đúng với các hình dạng để phù hợp với các tính chất cũng như các mục đích khi sử dụng. Các ống thép đúc loại tròn sẽ được ứng dụng phổ biến nhất có thể làm đường ống nước, nhà giàn không gian, các lan can của cầu đường.

Ngoài ra còn có các ống thép đúc 5mm với các hình dạng như chữ nhật, oval, hình vuông, oval và nhiều loại hình dạng khác để đáp ứng tốt nhất cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi chọn bạn cũng nên tính toán sao cho mua với số lượng phù hợp nhất tránh các trường hợp mua thiếu hoặc bị dư quá nhiều vì ống thép đúc đều có một kích cỡ chiều dài nhất định.

Xem thêm: [Mới nhất] Báo giá ống thép đen chi tiết nhất 2021