Ống ruột là lõi thép bọc nhựa đường kính 2 1/2″

Mô tả

Ống ruột là lõi thép bọc nhựa đường kính 2 1/2″ (D63/75mm)

Với công dụng tuyệt vời cùng tuổi thọ sử dụng cao nên sản phẩm Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đang được sử dụng ngày một nhiều và dẫn thay thế ống nhựa HDPE truyền thống.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa 2 1/2″ sử dụng thép mạ kẽm có cơ tính cao nên việc luồn ống rất dễ dàng, có thể uốn nắn theo mọi địa hình mà không lo đường ống bị hư hại hay xé rách, cùng lớp nhựa PVC bọc bên ngoài an toàn với môi trường sẽ bảo vệ đường ống kim loại bên trong khỏi rỉ sét khi đi ngoài môi trường.

Bạn đang xem: ống lõi thép

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Đọc thêm: Báo giá ống thép mạ kẽm hòa phát

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đường kính 2 1/2″ được sử dụng với vai trò bảo vệ dây cáp bởi những tác động bên ngoài cơ học, sóng vô tuyến điện, lớp nhựa PVC chống thấm rất tốt, tối ưu khả năng làm việc và bảo vệ tuyệt đối an toàn cho dây và cáp.

Những đặc điểm nổi trội của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đường kính 2 1/2 inch – 63/75mm

 • Bảo vệ tốt cấu trúc thép bên trong: Nhờ lớp nhựa bọc PVC dính chặt bên ngoài mà lớp lõi thép mạ kẽm bên trong được bảo vệ tránh ăn mòn do môi trường. Đối với lớp thép mạ kẽm bên trong có nhiệm vụ bảo vệ đường dây điện tránh khỏi các vật sắc nhọn và chống sự cắn phá của động vật.
 • Độ bền: Chịu được tác động oxy hóa từ môi trường, hơn thế nữa các loại ống có vỏ bọc nhựa, vỏ bọc nhựa dày , vỏ bọc inox còn sử dụng được trong mọi loại khí hậu khắc nghiệt, môi trường khí hay môi trường dầu, môi trường nước…
 • Chi phí bảo trì thấp: Việc đầu tư ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC là rất cần thiết trong các công trình hay các xí nghiệp nhà máy bởi chi phí bảo trì thiết bị này rất thấp khi mà độ bền của sản phẩm cao, tuổi đời dài, từ đó sẽ giảm thiểu được chi phí bảo trì cho đường dây điện. Vì vậy, tính về lâu về dài thì ống ruột gà lõi thép mang giá trị kinh tế cao và đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.
  Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa
  Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Thông số kỹ thuật của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đường kính 2 1/2″ ( 63/75mm )

 • Đường kính trong 63 mm
 • Đường kính ngoài(max) 75 mm
 • Bọc nhựa PVC chất lượng cao
 • Vật liệu: Thép mạ kẽm
 • Nhiệt độ sử dụng: -10°C + 90°C
 • Thiết kế: cấu trúc Square lock
 • 1 cuộn có chiều dài 20m

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo một số sản phẩm ống ruột gà lõi thép với nhiều kích thước đường kính khác nhau:

Ống ruột gà lõi thép D100 bọc nhựa đường kính 4″

Tham Khảo: Bảng giá ống thép luồn dây điện

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đường kính 3″

Viễn Thông Xanh hiện đang phân phối các sản phẩm Ống ruột gà lõi thép chất lượng cao với giá thành rẻ nhất thị trường. Sản phẩm cao cấp rất được giới thi công ưa dùng tại các công trình lớn trên địa bàn Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc nhận báo giá sản phẩm Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đường kính 2 1/2″ ( 63/75mm ) vui lòng liên hệ với Viễn Thông Xanh để nhận được tư vấn và mua ống ruột gà lõi thép chất lượng với mức giá rẻ nhất.

Đọc thêm: Tìm hiểu ưu điểm và tính chất của thép ống mạ kẽm